• Sản phẩm - Dịch vụ
 • Phụ gia dầu khí
 • Phụ gia TT114 bê tông nhựa nóng

  TT-114 có chất lượng vượt trội so với tiêu chuẩn quốc tế theo Quy cách Tiêu chuẩn Hoa Kỳ D3625

  I/ Đặc tính và Hiệu quả của Sản phẩm

  Các sản phẩm phụ gia nhựa đường của Ever Tech® có thể sử dụng cho tất cả các loại nhựa đường và có các tiện ích sau đây:

  - Kết dính Trong quá trình trộn hỗn hợp, các chất phụ gia độ dẻo nhớt, nối kết sức bền và độ bám dính của nhựa đường đối với các loại cốt liệu.

  - Độ an toàn của đường Các chất phụ gia có đặc tính chống thấm nước, ngăn chận tình trạng tách tước giữa nhựa đường và cốt liệu, loại trừ sự hình thành các ổ gà trên mặt đường. Vì thế, độ an toàn của đường xá được nâng cao đáng kể.

  - Chịu được áp lực Các chất phụ gia nâng cao độ bám dính giữa các cốt liệu, cho phép đường xá chịu được áp lực của lưu lượng giao thông ở mật độ cao.

  - Tính ổn định nhiệt Các chất phụ gia hỗn hợp nhựa đường nóng giúp cốt liệu duy trì tính ổn định nhiệt trong quá trình lát đường, không nguội đi một cách nhanh chóng.

  - Chi phí xây dựng đường Các chất phụ gia giảm thiểu thời gian trộn hỗn hợp cốt liệu, tiết kiệm được điện năng và công lao động, vì thế giảm thiểu được chi phí xây dựng và sửa chữa đường xá.

  - Tuổi thọ đường xá Công nghệ phụ gia góp phần tạo ra một sự gắn kết chặt chẽ và các đặc tính bám dính giữa nhựa đường và cốt liệu. Điều này ngăn chận tình trạng xói mòn do nước mưa, nâng cao độ bền và tình trạng toàn vẹn của con đường, bất kể các điều kiện thời tiết bất lợi và lưu lượng giao thông ở mật độ cao.

  II/ Cách sử dụng và liều lượng

  Đối với các hỗn hợp nhựa đường nóng: Số lượng các chất phụ gia theo yêu cầu là vào khoảng 0.8-1.5% trên tổng số lượng nhựa đường được sử dụng. Quá trình trộn chỉ cần
  tuân thủ liều lượng phụ gia theo đề xuất của Ever Tech® để có được một hỗn hợp nhựa đường nóng phù hợp. Sau khi trộn, hỗn hợp có thể được sử dụng để xây dựng hay sửa
  chữa đường.


  Bài viết cùng chuyên mục