• Sản phẩm - Dịch vụ
 • Phụ gia dầu khí
 • Phụ gia HM130 hoạt hóa nhựa đường

  Các Sản phẩm Phụ gia Hỗn hợp Nhựa đường Nhiệt độ Thấp Các chất hoạt hóa kết dính nhựa đường dùng trong các công trình xây dựng, sửa chữa và bảo trì đường xá

  I/ Đặc tính và Hiệu quả của Sản phẩm

  HM-130 là sản phẩm có lợi thế tích cực về mặt tiết kiệm năng lượng, giảm thiểu tối đa khí thải, nâng cao lượng thu hồi vật liệu mặt đường nhựa cũ (RAP), có ảnh hưởng tích cực đối với môi trường.

  Chịu được áp lực Các kết quả kiểm định áp lực cho thấy rằng các khối bê tông chứa chất phụ gia HM-130 chịu được áp lực cao hơn 20% so với các khối hỗn hợp nhựa đường nóng (HMA) truyền thống, vì thế cho phép đường xá chịu được áp lực của lưu lượng giao thông ở mật độ cao.

  Tính ổn định nhiệt So với hỗn hợp nhựa đường nóng (HMA) truyền thống, nhựa đường có chất phụ gia HM-130 có thể được giữ trong điều kiện ấm suốt 10 -14 ngày mà không biến đổi các đặc tính về độ bền kéo và chống bong tróc của nó.

  Chi phí xây dựng đường Các chất phụ gia HM-130 giảm thiểu đáng kể thời gian và lượng nhiệt cần thiết đối với quy trình trộn hỗn hợp nhựa, tiết kiệm được điện năng và công lao động, từ đó giảm thiểu được chi phí xây dựng và sửa chữa đường xá.

  Tuổi thọ đường xá Không chỉ có các đặc tính tương tự như hỗn hợp nhựa đường nóng (giúp gia tăng độ bền và tính gắn kết chặt chẽ của đường xá, tình trạng toàn vẹn của con đường, bất kể các điều kiện thời tiết bất lợi và lưu lượng giao thông ở mật độ cao), đường xá được xây dựng với nhựa đường có chất phụ gia HM-130 ít bị nứt vỡ dưới tác động của nhiệt độ thấp.

  Sức khỏe của người lao động Sức khỏe của người lao động được bảo vệ tốt hơn do hiệu quả giảm thiểu khí thải trong quá trình sản xuất nhựa và lát đường, đặc biệt là ở các công trình trong đường hầm và tại các khu vực khép kín.

  Kéo dài mùa lát đường Các chất phụ gia HM-130 giảm thiểu đáng kể lượng nhiệt cần thiết cho quá trình trộn nhựa và lát đường, tạo điều kiện tiến hành công tác xây dựng và bảo trì đường xá trong hầu hết các mùa khác nhau trong năm.

  II/ Cách sử dụng và liều lượng

  Lượng các chất phụ gia cần thiết là khoảng 1.5-2% trên tổng số lượng nhựa sử dụng. Quy trình sử dụng chỉ yêu cầu kết hợp lượng chất phụ gia HM-130 theo đề xuất với nhựa đường nóng chảy để hình thành một hỗn hợp nhựa đường nóng. Sau khi trộn, hỗn hợp có thể được sử dụng để xây dựng hay sửa chữa đường.


  Bài viết cùng chuyên mục